หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รับสมัครนักศึกษาภาคปกติ รอบโควต้า ประเภทความสามารถทางวิชาการและความสามารถพิเศษ

2018-02-01 10:53:45

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ รับสมัครนักศึกษาภาคปกติ รอบโควต้า ประเภทความสามารถทางวิชาการและความสามารถพิเศษ ของสวนสุนันทา หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มีนาคม 2561
สามารถสมัคร ได้ที่ ==> www.reg.ssru.ac.th