หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ เข้าสอนนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต

2022-07-18 09:53:38

26 มิ.ย. 2565 รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้าสอนนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา การสื่อสารได้บรรยายในรายวิชา DCA 8603 สถิติขั้นสูงเพื่อการวิจัยทางการสื่อสาร โดยจัดการเรียนสอนออนไลน์ ระบบ Zoom