หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ว.นวัตกรรมฯ คึกคัก ร่วมทำประปาหมู่บ้านและทำฝายชลอน้ำให้กับหมู่บ้านแม่ยางมิ้น จังหวัดเชียงราย

2018-01-10 16:07:20

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมทำประปาหมู่บ้านและทำฝายชลอน้ำให้กับ หมู่บ้านแม่ยางมิ้น จังหวัดเชียงราย