หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการจากประเทศจีน ร่วมอวยพรแก่คณบดี ว.นวัตกรรม

2018-02-21 11:17:56

เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการจากประเทศจีน ร่วมอวยพรเนื่องในเทศกาลวันตรุษจีน (ปีใหม่จีน) แก่คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ