หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจการนักศึกษา > ชมรม CIM family ว.นวัตกรรมฯ จัดโครงการวาดฝันแบ่งปันรอยยิ้ม ณ ร.ร.บ้านอ้อกระทุง สัญจร

2018-08-25 17:23:35

ดร.ภัทรวิทย์ อยู่วัฒนะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทานำทีมสมาชิกชมรม CIM family วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดโครงการ "วาดฝันแบ่งปันรอยยิ้ม" ณ โรงเรียนอ้อกระทุง ตำบลทุ่งลูกนก อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม โดยมีกิจกรรมวาดรูประบายสีแทงค์น้ำ จัดทำชิงช้าจากล้อรถยนต์ และมอบสิ่งของอุปกรณ์การเรียนรวมถึงเงินบริจาค โดยมีอาจารย์เจือจันทร์ โกยกอบเกียรติ เป็นตัวแทนรับมอบ