หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวแผนงานและประกันคุณภาพ > สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร

2020-09-10 15:54:34

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.วิจิตรา ศรีสอน รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยเป็นการตรวจของหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

พีชญาณัท : ถ่ายภาพ/รายงาน