หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวแผนงานและประกันคุณภาพ > สาขาวิชาการจัดการระบบสารสนเทศเพื่อธุรกิจ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร

2020-09-10 16:10:35

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.วิจิตรา ศรีสอน รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยเป็นการตรวจของหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ และหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการระบบสารสนเทศเพื่อธุรกิจ  ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

พีชญาณัท : ถ่ายภาพ/รายงาน