หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณบดี ว.นวัตกรรมฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เปิดบ้านต้อนรับ คณบดีและคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

2018-08-03 09:40:27

ผศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดี ว.นวัตกรรมฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เปิดบ้านต้อนรับ คณบดีและคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานการบริหารจัดการองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพของวิทยลัยนวัตกรรมและการจัดการ