หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ว.นวัตกรรม จัดโครงการบริการวิชาการ หลักสูตรการสร้างบุคลากรที่ดีสู่การบริการที่เป็นเลิศ รุ่นที่ 3

2018-07-19 16:43:18

งานวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดโครงการบริการวิชาการ หลักสูตรการสร้างบุคลากรที่ดีสู่การบริการที่เป็นเลิศ รุ่นที่ 3 สำหรับบุคลากร บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท.จำกัด เพื่อเน้นย้ำการบริการอย่างไรให้ประทับใจต่อผู้รับบริการ โดยมี อาจารย์ ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย รองคณบดัฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ต้อนรับคณะผู้สัมมนา และในครั้งนี้ ผู้บริหาร บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท.จำกัด คุณอธิพล ศาสตรานรากุล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเดินรถ เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากวิทยากรมากประสบการณ์ อาจารย์ชลธร บุญศรี ถ่ายทอดแนวทฤษฎีและปฏิบัติ ต่อผู้เข้าสัมมนา ณ บ้านทเายหาดรีสอร์ท อัมพวา จ.สมุทรสงคราม