หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจการนักศึกษา > สาขาวิชาการจัดการระบบสารสนเทศเพื่อธุรกิจแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี

2018-08-20 14:40:14

สาขาวิชาการจัดการระบบสารสนเทศเพื่อธุรกิจ นำโดย อ.อนุรัตน์ กำแหงหาญ และตัวแทนนักศึกษา ร่วมออกแนะแนวการศึกษากับวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ในงานตลาดนัดหลักสูตรและอาชีพ ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี จ.กรุงเทพ ทั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากน้องๆ นักเรียนที่เข้าร่วมงาน โดยให้ความสนใจและสมัครเข้าศึกษาต่อเป็นจำนวนมาก