หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > อธิการบดี รองอธิการบดี ร่วมกับบุคลากร ว.นวัตกรรมฯ ร่วมเป็นจิตอาสา

2017-10-31 12:38:25

26 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมรองอธิการบดี และบุคลากรวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมกับเครือข่าย Love King Chef และประชาชนจิตอาสา ร่วมกันผลิตอาหาร 10,000 กล่อง รวมทั้งของว่างและน้ำดื่ม แจกพี่น้องประชาชน ที่เดินทางมาร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยทุกคนได้ตั้งใจทำความดีในครั้งนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ จารึกในใจประชาตราบนิรันดร์