หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ว.นวัตกรรม จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย

2018-04-03 16:08:02

วันอังคารที่ 3 มีนาคม 2561 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีนวัตกรรมและการจัดการ เป็นประธานประชุมชี้แจ้งและติดตามผลการดำเนินงานด้านต่างๆ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคาร 37