หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษา MBA ฟุตบอล ว.นวัตกรรม เข้าพบ นายกสมาคมฟุตบอล

2017-11-29 09:36:51

นักศึกษา MBA การจัดการฟุตบอลอาชีพรุ่น 2 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าพบ พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อมอบกระเช้าขอบคุณ นายกสมาคมฯที่ให้การสนับสนุนทุนการศึกษากับนักศึกษา MBA การจัดการฟุตบอลอาชีพ รุ่นที่ 2