หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจการนักศึกษา > MIS@Innovation ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันการเขียนโปรแกรมระดับนานาชาติ รอบเอเชีย

2018-08-20 14:23:16

ทีม MIS@Innovation ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันการเขียนโปรแกรมระดับนานาชาติ รอบเอเชีย ระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคม 2560 ร่วมส่งแรงเชียร์ให้ตัวแทนคว้ารางวัล เพื่อเข้าสู่รอบ World Finals ต่อไป