หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณบดี ว.นวัตกรรมฯ นำทีมบุคลากรมอบของที่ระลึกเนื่องในเทศกาลปีใหม่ แด่อธิการบดีและรองอธิการบดี

2018-01-10 15:40:06

คณบดี วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำทีมบุคลากรมอบของที่ระลึกเนื่องในเทศกาลปีใหม่ แด่อธิการบดีและรองอธิการบดี