หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานพิธีบวงสรวงและพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพในสมเด็จพระนางเจ้า

2020-11-22 21:04:28

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานพิธีบวงสรวงและพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพในสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ครบปีที่ 160 ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เขตดุสิต