หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > รองคณบดีฝ่ายวิจัย ว.นวัตกรรมได้รับเกียรติบรรยายในโครงการ ออมสินคิดเพื่อคุณภาพชีวิตคนค้าขาย

2018-07-31 09:11:26

ช่วงบ่ายวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัย วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วยอาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ ได้รับเกียรติบรรยายในโครงการ ออมสินคิดเพื่อคุณภาพชีวิตคนค้าขาย ณ โรงแรมรัตนาปาร์ค จ.พิษณุโลก