หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจการนักศึกษา > สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดกิจกรรม สายสัมพันธ์ ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง

2018-06-11 11:24:34

วันที่ 2 มิถุนายน 2561 (ช่วงบ่าย)สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดกิจกรรม สายสัมพันธ์ ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ณ บ้านสวนหาดสวย รีสอร์ท จังหวัดระยอง