หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > พิธีลงนาม MoA ว.นวัตกรรมและการจัดการกับตำรวจภูธร ภาค 7

2018-01-10 14:02:43

วันที่ 9 มกราคม 2561 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณะ ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 7 นำโดย พลตำรวจโทกิตติพงษ์ เงามุข ผู้บัญชาการตำรวจภาค 7 และคณะ ได้เข้าร่วมทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ สาขารัฐศาสตร์ กับ ตำรวจภูธรภาค 7 ณ ห้องเสสะเวช ตำรวจภูธรภาค 7