หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > หัวหน้าสาขารัฐศาสตร์ เข้าร่วมโครงการถวายเทียนพรรษาและส่งเสริมคุณธรรม

2018-08-15 11:37:34

อาจารย์ ดร.บารมีบุญ แสงจันทร์ หัวหน้าสาขารัฐศาสตร์พร้อมผู้แทนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการถวายเทียนพรรษาและส่งเสริมคุณธรรม ณ วัดประสาทบุญญาวาส เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา