หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > สาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ ว.นวัตกรรมเข้าเยี่ยมชม ศูนย์ฝึกและศึกษาดูงาน สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส

2018-04-24 14:24:14

วันที่ 20 เมษายน 2561 หลักสูตรบริหารมหาบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการฟุตบอลอาชีพ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกฟุตบอลยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี่ (YHA) และศึกษาดูงานการจัดการแข่งขันฟุตบอลคู่ระหว่าฟุตบอลบางกอกกล๊าส พบกับ สโมสรฟุตบอลทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด เพื่อเพิ่มทักษะ ความรู้ ความสามารถ  และสร้างเสริมประสบการณ์จริง ในวันศุกร์ที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๕.๐๐ น. เป็นต้นไป  โดยมีอาจารย์ชัยโชค พุ่มพวง และ อาจารย์เอกชัย ถนัดเดินข่าว เป็นผู้ประสานงานและหัวหน้าคณะในการเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้