หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ว.นวัตกรรมฯ จัดประชุมเตรียมพร้อม จัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศสหกิจศึกษา

2018-01-10 16:32:03

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดประชุมเตรียมพร้อม จัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศสหกิจศึกษา โดยมี อาจารย์หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมใหญ่วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ