หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจการนักศึกษา > ว.นวัตกรรม นำหลักสูตรของ วิทยาลัยฯ ไปร่วมออกบูทประชาสัมพันธ์ในกิจกรรม โครงการจัดการความรู้กองทัพบก KM 4.0

2018-08-20 11:58:46

วันที่ 2 สิงหาคม 2561 ฝ่ายวิชาการร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำหลักสูตรของ วิทยาลัยฯ ไปร่วมออกบูทประชาสัมพันธ์ในกิจกรรม โครงการจัดการความรู้กองทัพบก KM 4.0 ณ กองบัญชาการกองทัพบก ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่าน พล.อ.วีรชัย อินทุโศภน ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เข้าเยี่ยมชมบูทของทางวิทยาลัยฯ