หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณบดี ว.นวัตกรรมและคณาจารย์ เข้าร่วมทำบุญ เนื่องในวันสงกรานต์

2018-04-05 16:52:34

วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2561 (ช่วงเช้า) ผศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาจารย์ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ดร.ภัทรวิทย์ อยู่วัฒนะ รองคณบดีฝ่ายกิจนักศึกษาเข้าร่วมทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรดน้ำขอพรเนื่องในวันสงกรานต์ ณ อาคารสายสุทธานภดล