หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ว.นวัตกรรมฯ นำทีมอาจารย์รัฐศาสตร์ เข้าพบ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน

2018-04-24 15:26:54

รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการนำทีมอาจารย์รัฐศาสตร์ เข้าพบ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน เพื่อรดน้ำขอพรเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์