หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ว.นวัตกรรมจัดการประชุมเรื่อง Writing & Publishing in High Impact Journal

2018-03-29 15:30:23

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย อาจารย์หทัยพันทธ์ สุนทรพิพิธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ จัดการประชุม เรื่อง Writing & Publishing in High Impact Journal ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก Acc.Prof.Nik Ramli bin Nik Abdul Rashid และ Dr.Mohd Rizaimy Bin Shaharubin จาก Universiti Teknologi MARA ประเทศมาเลเซีย มาร่วมประชุมครั้งนี้