หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > DBD มอบรางวัลแก่ผู้ประกอบการ ธุรกิจสปา นวดสุขภาพ และ ดูแลผู้สูงอายุ ประจำปี 2017

2018-01-29 15:21:08

พิธีมอบรางวัล DBD Wellness Service Awards, Best Practice ประจำปี 2017 แก่ธุรกิจสปา นวด และดูแลผู้สูงอายุ

วันที่ 26 มกราคม 2561 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบวุฒิบัตรรับรองมาตราฐานคุณภาพการบริหารจัดการ กิจกรรมยกระดับมาตราฐานคุณภาพการบริหารจัดการธุรกิจสปา นวดเพื่อสุขภาพ และธุรกิจบริการผู้สูงอายุ สู่เกณฑ์มาตราฐานคุณภาพ ภายใต้ โครงการพัฒนาธุรกิจบริการไทย ภายใต้ AFAS ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

เอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน

Brochure :  Brochure.pdf

Directory : Directory.pdf

คู่มือพัฒนาธุรกิจ

คู่มือพัฒนาธุรกิจสปา.pdf

คู่มือพัฒนาธุรกิจนวดเพื่อสุขภาพ.pdf

คู่มือพัฒนาธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ.pdf

ผลการมอบรางวัลครั้งนี้

ธุรกิจที่ได้คะแนนรวมสูงสุดตามเกณฑ์มาตราฐานคุณภาพ 5 อันดับแรก (Best Practice)

Best Practice.pdf

ธุรกิจที่ได้คะแนนรวมตามเกณฑ์มาตราฐานตั้งแต่ร้อยละ 90 ขึ้นไป (DBD Wellness Service Awad)

DBD Wellness Service Award.pdf

ธุรกิจสปาที่ผ่านการรับรองมาตราฐานคุณภาพบริหารจัดการธุรกิจ ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ ปี 2560

ธุรกิจสปาที่ผ่านการรับรองตามเกณฑ์มาตรฐาน.pdf

ธุรกิจนวดเพื่อสุขภาพที่ผ่านการรับรองมาตราฐานคุณภาพบริหารจัดการธุรกิจ ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ ปี 2560

ธุรกิจนวดเพื่อสุขภาพที่ผ่านตามเกณฑ์มาตรฐาน.pdf

ธุรกิจบริการผู้สูงอายุ ที่ผ่านการรับรองมาตราฐานคุณภาพบริหารจัดการธุรกิจ ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ ปี 2560

ธุรกิจบริการผู้สูงอายุที่่ผ่านตามเกณฑ์มาตรฐาน.pdf