หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > อาจารย์สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ เข้านิเทศนักศึกษา

2018-02-09 10:54:08

อาจารย์ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย อาจารย์สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ เข้านิเทศนักศึกษากับสถานประกอบการต่างๆซึ่งการเข้านิเทศดังกล่าวได้รับคำชื่นชมจากทุกๆ สถานประกอบการ