หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > หัวหน้าสาขาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ เข้าพบรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

2018-02-02 16:07:10

อาจารย์พนิดา นิลอรุณ หัวหน้าสาขาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ เข้าพบรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการพร้อมทั้งหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอน พร้อมทั้งร่วมกันหาแนวทางแก้ไขปัญหาและอุปสรรค เพื่อขับเคลื่อนและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาต่อไป