หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > อาจารย์สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ เข้านิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ โรงแรมดุสิตธานี ชะอำ

2018-02-02 16:08:41

อาจารย์ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย อาจารย์สาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ เข้านิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ โรงแรมดุสิตธานี ชะอำ