หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ได้รับคัดเลือกให้เป้นพิธีกรในรายการ คุยกันยามบ่ายของ DSI

2018-05-04 09:21:09

นางสาว ธนัญญา ปล้องงูเหลือม นักศึกษาสาขาวิชารัฐศาสตร์ ชั้นปี 3 ได้รับคัดเลือกให้เป้นพิธีกรในรายการ คุยกันยามบ่าย FM 107.25 MHz ของศูนย์สื่อสารกองพัฒนาและสนับสนุนคดีพิเศษ (DSI) กระทรวงยุติธรรม