หน้าหลัก > ประกาศ > ข่าวประกาศ > ความประสงค์ที่จะลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับมหาวิทยาลัยฯ
ความประสงค์ที่จะลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับมหาวิทยาลัยฯ

ผู้ดูแลเว็บ วิทยาลัยนวัฒกรรมและการจัดการ
2021-06-07 16:32:28


โค้งสุดท้ายแล้วนะครับสำหรับน้องๆ น้องๆคนใดที่มีความประสงค์ที่จะลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับมหาวิทยาลัยฯ แอดมินได้ข้อมูลเพิ่มเติมมาว่าจะสามารถดำเนินการฉีดได้ภายในเดือนมิถุนายนเลยครับ โดยสถานที่ฉีดนั้นเป็น โรงพยาบาลรามาธิบดีครับ วัคซีนที่ได้มาทราบว่าเป็น แอสตร้าเซนเนก้า ครับ โดยนักศึกษาที่มีความประสงค์จะรับวัคซีนสามารถลงทะเบียนได้เลยครับ เพราะแอดมินจะต้องปิดยอดขอวัคซีนแล้วก็สรุปไปให้ทางกรมควบคุมโรคครับ โดยจะจัดสรรมาให้ตามจำนวนที่มีการลงทะเบียนขอรับไปครับขอให้นักศึกษาทุกชั้นปี กรอกข้อมูล ในแบบสำรวจความพร้อมในการขอรับวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด - 19 และดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ (ยกเว้น ศูนย์การศึกษา อุดรฯ ศูนย์การศึกษา ระนอง)
1. กรอกข้อมูลในแบบสำรวจความพร้อม ในการขอรับวัคซีน ป้องกันเชื้อไวรัส โควิด - 19 สำหรับนักศึกษา ฉีดวัคซีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร ตาม Linkด้านล่าง(ต้องทำการ login โดย SSRU Mail หรือ Gmail ก็ได้)

https://forms.gle/YanM1hS6jdfS6XA67

2. ลงทะเบียนใช้งานใน Application "หมอพร้อม" (เลือกสถานที่ใกล้ที่บ้านหรือที่พักได้เลย หากที่ใดได้ก่อน ก็ไปที่นั่นได้เลยครับ)

3. รอประกาศจากมหาวิทยาลัยฯ เพื่อรับทราบกำหนดการ เข้าฉีดวัคซีน โดยคาดการณ์ว่าจะดำเนินการได้ ตั้งแต่ เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป