หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณบดี ว.นวัตกรรมฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวบุศรา ศรีกระหนก

2021-10-06 14:59:19

รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าสำนักงาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวบุศรา  ศรีกระหนก ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา