หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ เข้าสอนนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา การสื่อสารได้บรรยายในรายวิชา DCA 8603 สถิติขั้นสูงเพื่อการวิจัยทางการสื่อสาร

2022-06-06 10:50:21

วันที่ 5 มิ.ย.2565 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้าสอนนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา การสื่อสารได้บรรยายในรายวิชา DCA 8603 สถิติขั้นสูงเพื่อการวิจัยทางการสื่อสาร โดยจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ระบบ Zoom