หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ เข้าสอนนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต

2022-04-24 15:53:14

วันอาทิตย์ ที่ 24 เม.ย.2565 รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ เข้าสอนนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา การสื่อสาร ได้บรรยายในรายวิชา DCA 8603 สถิติขั้นสูงเพื่อการวิจัยทางการสื่อสาร ด้วยการสอนระบบออนไลน์ Zoom meeting