หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ ให้เกียรติมาเป็นอาจารย์ผู้สอน ในรายวิชาระเบียบวิธีวิจัยนวัตกรรมการจัดการขั้นสูง

2021-09-06 13:43:58

29 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ให้เกียรติมาเป็นอาจารย์ผู้สอน ในรายวิชาระเบียบวิธีวิจัยนวัตกรรมการจัดการขั้นสูง ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต สาขานวัตกรรมและการจัดการ โดยสอนผ่านระบบออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด - 19