หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดประชุมหารือแนวทางการออกแนะแนวหลักสูตร

2022-11-22 08:59:58

วันอังคาร ที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  จัดประชุมหารือแนวทางการออกแนะแนวหลักสูตร เพื่อรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นางสาวน้ำทิพย์ กลีบบัวบาน หัวหน้าสำนักงาน และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุม   ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคารเหมวดีพิทักษ์ (อาคาร37)

#SSRU#CIMSSRU