หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณาจารย์จากวิทยาลัยนวัตกรรมฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

2022-06-16 17:12:46

คณาจารย์จากวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา  พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ ๓ มิถุนายน  ๒๕๖๕