หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ในงานตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย

2022-06-16 18:02:31

ดร.อนุชิต กุลวานิช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์ปรรณวัฒน์ ชูวิเชียร อาจารย์ประจำหลักสูตรนวัตกรรมการจัดการความมั่นคง นำทีมสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ในงานตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย  ณ ศูนย์สรรพสินค้า มาบุญครอง ชั้น G ระหว่างวันที่ 9-11 มิถุนายน 2565