หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการความมั่นคง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่แล้ววันนี้ - 30 มิ.ย.2565

2022-06-20 09:11:13

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชา นวัตกรรมการจัดการความมั่นคง

????????เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่แล้ววันนี้ - 30 มิ.ย.2565????????ปริญญาตรี (ภาคพิเศษ)

(ระบบการศึกษาทางไกล หลักสูตรวิถีใหม่ เรียนออนไลน์100%)

ระบบการเรียนที่ทันสมัย  รูปแบบเดียวกับกองทัพสหรัฐฯ  เหมาะกับกำลังพลยุคดิจิทัล

- จัดเวลาเรียนเอง ไม่กระทบงานประจำ

- เรียนไปทำงานไป มีเวลาให้ครอบครัว

- ประหยัดเงิน เรียนที่บ้านไม่ต้องเดินทาง

** รับสมัครทั้งบุคคลทั่วไป และบุคลากรของกองทัพ(MOU)

** เรียนจบได้ภายใน 2 ปีและ2ปีครึ่ง (ขึ้นอยู่กับรายวิชาที่นำมาเทียบโอน)

สนใจถามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line ID : @CIM-ONLINE