หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดประชุมหารือแนวทางการออกแนะแนวหลักสูตร เพื่อรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566.

2022-11-01 08:35:02

วันอังคาร ที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  จัดประชุมหารือแนวทางการออกแนะแนวหลักสูตร เพื่อรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นางสาวน้ำทิพย์ กลีบบัวบาน หัวหน้าสำนักงาน และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุม   ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคารเหมวดีพิทักษ์ (อาคาร37)

#SSRU #CIMSSRU

พีชญาณัท / ถ่ายภาพ : รายงาน