หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขานวัตกรรมการค้าระหว่างประเทศ(ITT)

2021-06-02 16:30:50

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, หน้าจอ
และสถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป
และผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไปเป็นอาจารย์ใน

ยุคนี้ ยุค Covid-19 ยุคที่ต้องเว้นระยะห่าง ยุคที่ต้องใช้โลก Online เป็นสื่อกลาง จะสวยอย่างเดียวไม่ได้ แต่จะต้องทุ่มเท ใส่ใจ มากกว่าเดิมเป็นสิบสิบเท่า เพราะเราคือคนสวยที่ตั้งใจ สร้างกำลังใจให้เด็กๆ เสมอ ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร การเรียนการสอนจะไม่หยุดนิ่ง ความรู้จะไม่หดหาย เราจะไม่ทิ้งคุณไว้ให้เดียวดายอย่างแน่นอน อาจารย์ยุคใหม่ สวย สร้างสรรค์ ใส่ใจ ทันเทคโนโลยี

#ITT#CIM #SSRU.

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา เพราะไม่มีอะไรสามารถหยุดเราได้จริงๆ

เบอร์โทรศัพท์ 02-160-1182

โทรสาร 02-160-1184

ข้อมูลเพิ่มเติม

#เรียน1หลักสูตรได้ใบปริญญา2ใบ สมัครเรียนวันนี้  มีส่วนลด 50%

????หลักสูตรดีๆแบบนี้ ห้ามพลาด ทักมารับสิทธิ์กันได้เลย

????จบแล้วเรียนที่ไหนดี????  มาที่นี่เลยจ้าา‼️

เรียนรู้การทำธุรกิจนำเข้า - ส่งออกอย่างนักธุรกิจมืออาชีพ กับหลักสูตร ITT มีให้เลือกทั้งหลักสูตรเรียนในไทย และไทย-ไต้หวัน* (เรียนจบมาได้ 2 ภาษา แถมยังได้ใบปริญญา 2 ใบ*)

????หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขานวัตกรรมการค้าระหว่างประเทศ(ITT)

1.ITT เรียนไทย

2.ITT DUAL DEGREE เรียนไทย - ไต้หวัน

สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งจากมหาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและ Chihlee University of Technology / Chinese Culture University ประเทศไต้หวัน

????สมัครวันนี้สุดคุ้ม!!  #ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

✅ รับส่วนลดค่าเทอม 50 % *

✅ จบสายไหน ก็เรียนได้

✅ ดูงานไต้หวัน / จีน ฟรี*

สนใจสมัครเรียนหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

????วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคาร 37

????02-1601183

Line: @cimssru