หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ขอยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่าน สู่ครอบครัววิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

2021-07-08 11:48:42

ในนามของวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ขอยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่าน สู่ครอบครัว ว.นวัตกรรมฯ @สวนสุนันทา ด้วยความยินดียิ่ง #ลูกพระนาง #ราชภัฏอันดับ1

www.cim.ssru.ac.th