หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี สาขาการจัดการระบบสารสนเทศเพื่อธุรกิจ

2021-06-04 13:40:28

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และข้อความ

????เราพร้อมแล้ว ที่จะพาน้องๆ ไปสู่อนาคตที่เป็นจริง????

????สาขาการจัดการระบบสารสนเทศเพื่อธุรกิจ

????วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

❤️สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน ❤️

????ติดต่อ-สอบถาม :  อาจารย์นฤมล ชมโฉม 086-660-7969