หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ยักศึกษาท่านใดที่มีความประสงค์ที่จะลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับมหาวิทยาลัยฯ

2021-06-08 09:55:57

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า
"1 ขอให้นักศึกษา ทุกชั้นปี
ในการขอรับวัคซีนป้องกัน เชื้อไวรัสโควิด
19 และดำเนินการตามูขั้น ตอนดังต่อไปนี้ 1
กรอกข้อมูลในแบบสำรวจความพร้อม
9สำหรับนักศึกษา ฉีดวัคซีน
ฉมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
กรุงเทพมหานคร 2 3 ยกเว้น ศูนย์การศึกษา
อุดรฯ ศูนย์การศึกษา ระนอง
ลงทะเบียนใช้งานใน Application
"หมอพร้อม"
รอประกาศจากมหาวิทยาลัยฯ
โดยคาดการณ์ว่า จะดำเนินการได้ ตั้งแต่
เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป กองพัฒนานักศึกษา
มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา"

โค้งสุดท้ายแล้วนะครับสำหรับน้องๆ น้องๆคนใดที่มีความประสงค์ที่จะลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับมหาวิทยาลัยฯ แอดมินได้ข้อมูลเพิ่มเติมมาว่าจะสามารถดำเนินการฉีดได้ภายในเดือนมิถุนายนเลยครับ โดยสถานที่ฉีดนั้นเป็น โรงพยาบาลรามาธิบดีครับ วัคซีนที่ได้มาทราบว่าเป็น แอสตร้าเซนเนก้า ครับ โดยนักศึกษาที่มีความประสงค์จะรับวัคซีนสามารถลงทะเบียนได้เลยครับ เพราะแอดมินจะต้องปิดยอดขอวัคซีนแล้วก็สรุปไปให้ทางกรมควบคุมโรคครับ โดยจะจัดสรรมาให้ตามจำนวนที่มีการลงทะเบียนขอรับไปครับ

ขอให้นักศึกษาทุกชั้นปี กรอกข้อมูล ในแบบสำรวจความพร้อมในการขอรับวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด - 19 และดำเนินการตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ (ยกเว้น ศูนย์การศึกษา อุดรฯ ศูนย์การศึกษา ระนอง)

1. กรอกข้อมูลในแบบสำรวจความพร้อม ในการขอรับวัคซีน ป้องกันเชื้อไวรัส โควิด - 19 สำหรับนักศึกษา ฉีดวัคซีน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร ตาม Linkด้านล่าง

(ต้องทำการ login โดย SSRU Mail หรือ Gmail ก็ได้)

2. ลงทะเบียนใช้งานใน Application "หมอพร้อม" (เลือกสถานที่ใกล้ที่บ้านหรือที่พักได้เลย หากที่ใดได้ก่อน ก็ไปที่นั่นได้เลยครับ)

3. รอประกาศจากมหาวิทยาลัยฯ เพื่อรับทราบกำหนดการ เข้าฉีดวัคซีน โดยคาดการณ์ว่าจะดำเนินการได้ ตั้งแต่ เดือนมิถุนายน เป็นต้นไป