หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวนศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาทุกท่าน เข้าใช้งานระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า

2024-06-18 08:26:29

ขอเชิญชวนศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาทุกท่าน เข้าใช้งานระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า ที่ alumni.ssru.ac.th และทำการ Login เพื่อเข้าไปปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ กรณีที่พบปัญหาในการ Login เข้าระบบ ท่านสามารถติดต่อได้ที่ LINE Official Account "@itcenterssru"