หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับ บริษัท แคปปิตอล ทรัสต์ กรุ๊ป จำกัด เปิดอบรมหลักสูตรนักลงทุนแห่งอนาคต 2021

2021-09-30 14:03:50

⭐ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับ บริษัท แคปปิตอล ทรัสต์ กรุ๊ป จำกัด เปิดอบรมหลักสูตรนักลงทุนแห่งอนาคต 2021

???? โดยมีเป้าหมายของความร่วมมือในการทำให้ผู้เข้าอบรมสามารถสร้างผลตอบแทนจากการเทรดหุ้นในตลาดหลักทรัพย์อเมริกา, กองทุนคริปโตและสินทรัพย์อื่นๆโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานด้านการเงิน และสร้างโอกาสให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถสร้างพอร์ทลงทุนเหมือนมหาเศรษฐีและผู้จัดการกองทุนระดับโลกได้

???? ผู้ที่ทำกำไรจากบัญชีที่ให้ไปบริหารระหว่างการเวิร์คช็อปได้จะรับการจัดอันดับเทรดเดอร์โดย เวปไซต์ของ Gokumarket (ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีใบอนุญาตในยุโรป)