หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา นวัตกรรมการจัดการความมั่นคง (ระบบการศึกษาทางไกล หลักสูตรวิถีใหม่ เรียนออนไลน์100%)

2021-10-07 11:11:45

- จัดเวลาเรียนเอง ไม่กระทบงานประจำ

- เรียนไปทำงานไป มีเวลาให้ครอบครัว

- ประหยัดเงิน เรียนที่บ้านไม่ต้องเดินทาง

** รับสมัครทั้งบุคคลทั่วไป และบุคลากรของกองทัพ(MOU)

** เรียนจบได้ภายใน 2 ปีและ2ปีครึ่ง (ขึ้นอยู่กับรายวิชาที่นำมาเทียบโอน)

สนใจถามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line ID : @CIM-ONLINE หรือ @CIMSSRU