หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.สมบูรณ์ สุขสำราญ

2021-04-20 11:30:48

วันพุธ ที่ 10 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ สุขสำราญ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้ง เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยรามคำแหง