หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้าสาขาการจัดการอีสปอร์ต และนักศึกษา ร่วมกับสโมสรเซเวียร์อีสปอร์ต และทีมงานรายการ “The Last Jigsaw ต่อเติมไทย”

2021-12-23 09:58:02

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 อาจารย์พาโชค เลิศอัศวภัทร หัวหน้าสาขาการจัดการอีสปอร์ต วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและนักศึกษาสาขาการจัดการอีสปอร์ต ร่วมกับสโมสรเซเวียร์อีสปอร์ต และทีมงานรายการ “The Last Jigsaw ต่อเติมไทย” ถ่ายทำเนื้อหา สารคดีด้านอีสปอร์ต ธุรกิจเกมกับการจัดการภัยจากสื่อสังคมออนไลน์ ดำเนินรายการโดยคุณคริสโตเฟอร์ ไรท์ ออกอากาศทางช่อง Thai PBS